CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC AN PHÚ 2 THAM GIA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH NĂM HỌC 2020 – 2021

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC AN PHÚ 2 THAM GIA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG AN PHÚ.

Với tình hình dịch bệnh diễn biến đầy phức tạp trên địa bàn của tỉnh Bình Dương. Lực lượng Đoàn viên thanh niên đã xung phong tham gia vào công tác phòng, chống dịch của thành phố, trở thành nòng cốt trong các chốt chặn kiểm dịch, hỗ trợ cơ quan chức năng trong khai báo y tế, truy vết người nghi nhiễm, tham gia vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm, vật tư y tế đến các bệnh viện, các khu cách ly, kêu gọi các nguồn lực hỗ trợ cho hoạt động hướng về cộng đồng.

Đoàn viên tham gia chiến dịch tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện các công trình, phần việc hết sức thiết thực như vệ sinh tuyến đường Thanh niên X1 dài 800m; phát 300 khẩu trang, 500 tờ tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid-19; hỗ trợ, hướng dẫn gần 300 hộ dân cài đặt ứng dụng NCOVI và Bluezone trên điện thoại thông minh.

Đoàn viên tham gia dọn dẹp vệ sinh vỉa hè khu vực phường An Phú

Đoàn viên tham gia dọn dẹp vệ sinh tuyến đường Thanh niên X1 trong khu vực phường An Phú