CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC AN PHÚ 2 THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại đơn vị được triển khai sôi nổi với nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, hiệu quả và ý nghĩa. Giúp các Đoàn viên của trường Tiểu học An Phú 2 hăng hái thi đua, xung kích, phát huy sáng kiến, xây dựng các khu dân cư văn minh, sạch đẹp, tham gia thường xuyên các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, thực hiện nhiều công trình thanh niên có ý nghĩa thiết thực.

Đoàn viên tham gia

Đoàn viên tham gia hoạt động tình nguyện do Đoàn phường tổ chức

Ngoài ra còn tạo dựng một sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên tham gia thử sức như: Rung chuông vàng, Truyền tin, Thảm bay… Chi Đoàn Tiểu học An Phú 2 đã nhiệt tình tham gia và gặt hái được 1 giải nhất – Rung chuông vàng và 1 giải nhì – Truyền tin.

Đoàn viên

Đoàn viên tham gia chương trình họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Mang lại nguồn năng lượng tươi trẻ cho lực lượng Đoàn viên trong những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Kêu gọi tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung

Nhằm phát huy tinh thần truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Chi Đoàn trường TH An Phú 2 cũng đã phát động đến đoàn viên, các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trực thuộc Thành Đoàn và các tổ chức cùng chung tay, góp sức chia sẻ cùng người dân miền Trung.