MỘT NGÀY EM LÀM LÍNH CỨU HỎA – KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI – HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ.

Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022); kỷ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2022). Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Thuận An và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Trường Tiểu học An Phú 2 kết hợp cùng các trường trên dịa bàn phường An Phú tổ chức chương trình: “ Một ngày em làm lính cứu hỏa” và “ Hành trình về địa chỉ đỏ” Nhà tù Phú Lợi, Lễ kết nạp đội viên mới. Giúp các em học sinh hiểu hơn về lịch sử địa phương và lịch sử dân tộc, giúp các em thêm yêu quê hương đât nước.
Các em đã trở thành đội viên được đứng trong hàng ngũ của đội càng làm cho các em thêm phần tự hào và phấn đấu hơn nữa.
HỎA,
HỎA