Liên đội Tiểu Học An Phú 2 tổ chức chương trình điểm “Lễ kết nạp đội “

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022 – 2023, ngày 17/02/2023 Liên đội TH An Phú 2, TH An Phú, TH Tuy An, đã phối hợp tổ chức chương trình điểm “Lễ kết nạp đội “ cho các em đội viên khối 3 của 3 Liên đội tại địa chỉ đỏ chiến khu Thuận An Hòa.
Các em được kết nạp luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP HCM, hãy xứng đáng với niềm tin tưởng ấy, hi vọng rằng với sự phấn đấu học tập không ngừng, cố gắng hết mình, các em sẽ luôn thành công trong cuộc sống và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được. Lễ kết nạp đội diễn ra trong không khí vô cùng long trọng và nghiêm túc; nhằm công nhận các em đội viên đã có quá trình phấn đấu, rèn luyện cống hiến cho đội TNTP Hồ Chí Minh.
Hi vọng rằng với sự nổ lực cố gắng hết mình, các em sẽ luôn hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao và sẽ là tấm gương sáng để các bạn đội viên có thể noi theo.

Các thầy cô và  học sinh dâng hương tưởng niệm khu di tích Thuân An Hòa.

Liên đội An Phú 2 kết nạp đội viên mới năm 2022 – 2023

Học sinh biểu diễn văn nghệ trong chương trình.